Góc ẩm thực

  • Muốn trẻ cao lớn không được bỏ qua những thực phẩm này

    Chiều cao được quyết định bởi yếu tố di truyền nhưng đó không phải là tất cả, chế độ dinh dưỡng cũng là điều kiện cần và đủ để giúp con bạn phát triển được tốt hơn. Dưới đây là một vài loại thực phẩm mà bạn không được bỏ qua nếu muốn con cao lớn, khỏe mạnh.
  • 7 Món cơm ngon dọc miền đất nước

    Trải dài từ Bắc chí Nam đâu đâu bạn cũng có thể bắt gạp hình ảnh cây lúa từ miền vùng núi thì có những thửa ruộng bậc thang cho đến những miền đồng bằng bạt ngàn lúa nước. Thế nên chạy dọc từ đầu đất nước cho tới điểm tận cùng tổ quốc Việt Nam có những món ngon từ cơm mà khi một lần thưởng thức bạn không khỏi trầm ngâm vì những món ăn ngon lại được chế biến với nguyên liệu chủ chốt là gạo. Nào hãy cùng khám phá 8 món cơm ngon dọc miền đất nướcvới chúng tôi bạn nhé.
1 2 3 4 5  ... 

Nhà hàng ẩm thực

Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc sắc, đúng hương vị do chính các đầu bếp Việt Nam chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí hợp lý.
Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng, ấm cúng với những món ăn tuyệt vời trong tiếng nhạc êm dịu và chất lượng dịch vụ tốt nhất do các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ.