Nhà hàng ẩm thực » Các Món Chim Bồ Câu

Các Món Chim Bồ Câu


ngon-mieng-hon-voi-mon-bo-cau-nhoi-com-xanh-38.jpg
08/04/2015 13:48
Từ xa xưa thịt chim bồ câu đã được coi là một trong những món “sơn hào hải vị” được các vua chúa trong cung thưởng thức, hàm lượng dinh dưỡng của nó khá cao và được dùng nhiều để bồi bổ sức khỏe cho người bị ốm, sức yếu.  Với món bồ cầu nhồi cốm xanh là một món ăn khá cầu kỳ và để chế biến được nó các bà nội trợ cần phải tốn không ít thời gian.
1 

Góc ẩm thực

  • 2 món ăn cho ngày lạnh dễ làm nhất

    Trong tiết trời lạnh buốt của mùa đông, thật không gì tuyệt vời hơn khi được quây quần bên mâm cơm gia đình với 2 món ăn nóng hổi, đưa cơm dưới đây.

  • Hướng dẫn cách làm 5 món chay cực ngon

    Ngày nay, món ăn chay khá được nhiều người ưa thích, bởi đây không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng mà còn thanh đạm rất tốt cho sức khỏe.
1 2 3 4 5  ... 

Nhà hàng ẩm thực

Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc sắc, đúng hương vị do chính các đầu bếp Việt Nam chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí hợp lý.
Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng, ấm cúng với những món ăn tuyệt vời trong tiếng nhạc êm dịu và chất lượng dịch vụ tốt nhất do các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ.